I. Giới Thiệu Chung Về Honda Motor.

Honda Motor là một tập đoàn đa lĩnh vực,đa quốc gia được thành lập bởi người đàn ông đầy đam mê và nhiệt huyết Soichiro Honda vào năm 1948 tại Nhật Bản. Sau những năm đầu hoạt động,Honda Motor đã nhanh chóng xây dựng nên một kỷ nguyên xe gắng máy của riêng họ. Từ khi chiếm lĩnh thị trường xe máy vào những năm 1960,đến thập niên 1970 công ty trở thành nhà sản xuất xe máy lớn nhất thế giới và từ đó đến nay chưa bao giờ để mất danh hiệu này.

Tiếp nối những thành công đó,Honda Motor bắt tay vào sản xuất xe hơi năm 1960,những chiếc xe hơi do Honda Motor sản xuất ra luôn mang đậm triết lý riêng của Honda Mootor:

  • “High Tech”: Tinh thần cách tân-luôn theo đuổi công nghệ hiện đại. Theo đuổi phong cách thiết kế giao diện thông minh “dễ quan sát,dễ sử dụng ” bằng các ứng dụng công nghệ hiện đại.
  • “High Tension”: Theo đuổi vẻ đẹp về cơ cấu và bố cục. Thiết kế khoang lái mang lại cảm hứng như một chiếc xe thể thao.
  • “High Touch”: Giao diện được trau chuốt và mịn màng. Thể hiện sự tinh tế bằng cách tạo ra không gian nội thất thu hút với điểm nhấn là những vật liệu mịn màng.

Hiện nay,Honda Motor đã lớn mạnh là tập đoàn đa ngành,đa quốc gia phát triển bền vững tạo niềm tin cho người tiêu dùng trên toàn thế thế !

II. Giới Thiệu Chung Về Honda Việt Nam.

Sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy. Hiện tại, Việt Nam là một trong những thị trường xe máy lớn nhất trên thế giới và đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của tập đoàn Honda. Do đó, Honda Việt Nam không ngừng mở rộng quy mô, nâng cao năng lực sản xuất nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, Honda Việt Nam phấn đấu đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng. Đặc biệt, luôn chú trọng đến việc đưa ra mức giá hợp lý cho các dòng sản phẩm của mình nhằm mang sản phẩm Ô tô Honda đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Tháng 3 năm 2005, Honda Việt Nam chính thức nhận được giấy phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho phép sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam. Đây là một mốc lịch sử quan trọng đánh dấu sự phát triển của Công ty.
Bắt đầu hoạt động kinh doanh ô tô từ năm 2006, chỉ sau hơn 1 năm, Honda Việt Nam đã xây dựng thành công nhà máy, xây dựng mạng lưới đại lý, các chương trình đào tạo bán hàng, dịch vụ, lái xe an toàn cho nhân viên các đại lý và ra mắt mẫu xe đầu tiên là Honda Civic vào tháng 8 năm 2006. Không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm, mẫu xe Honda CR-V tiếp tục được Công ty giới thiệu vào tháng 12 năm 2008 và Honda City vào tháng 6 năm 2013. Ngoài những dòng xe sản xuất trong nước, Honda Việt Nam còn nhập khẩu thêm dòng xe Honda Accord nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Với những nỗ lực không ngừng, Honda Việt Nam không chỉ được biết đến là nhà sản xuất xe máy danh tiếng mà còn là nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.
https://www.youtube.com/watch?v=HVmsBsIa-oo
III. Giới Thiệu Chung Về Honda Ôtô Thanh Hóa.
Honda Ôtô Thanh Hóa là đại lý chính hãng và duy nhất tại Thanh Hóa đạt tiêu chuẩn 5S Honda Việt Nam. Honda Ôtô Thanh Hóa rất tự hào khi phân phối ra thị trường các ròng sản phẩm xe ôtô du lịch của Honda như: Honda City , Honda Civic, Honda Jazz, Honda Crv, Honda Hrv, Honda Accord.
Hình ảnh Showroom Honda Ôtô Thanh Hóa khai trương 19/12/2014
Hình ảnh bên ngoài Showrom Honda Ôtô Thanh Hóa.
Hình ảnh bên trong Showroom Honda Ôtô Thanh Hóa
Hình ảnh phòng chờ khách hàng Showroom Honda Ôtô Thanh Hóa
Hình ảnh phòng sửa chữa dịch vụ Showroom Honda Ôtô Thanh Hóa
Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chất lượng cao,phong cách làm việc khoa học,tận tâm,thiết bị hỗ trợ hiện đại xứng tầm với Honda toàn cầu chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng.
HONDA ÔTÔ THANH HÓA 5S
Số 92 Đại Lộ Lê Lợi – P. Đông Hương – Tp. Thanh Hóa.
Hotline: 092.999.0818   –  01232.999.689
Website: hondathanhhoa5s.com
Email: doanmanhtung90@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/HondaThanhHoa.OtoHondaThanhHoa/
Youtobe: https://www.youtube.com/channel/UCgpeAqhIL9C7p61HBv9lw7g?view_as=subscriber